ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI TINH BỘT NGHỆ

ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI TINH BỘT NGHỆ

Củ nghệ là một nguyên liệu tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Tận dụng lợi ích tốt từ củ nghệ và nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó, nhiều cơ sở sản xuất/đóng gói các sản phẩm từ củ nghệ như tinh bột nghệ ra đời.

Tinh bột nghệ là thành phẩm từ củ nghệ tươi, trải qua quá trình tách lọc, loại bỏ các tạp chất, xơ nghệ và tinh dầu sẽ thu được tinh bột nghệ nguyên chất đảm bảo được hàm lượng curcumin cao. Chữa bệnh dạ dày, hỗ trợ điều trị ung thư, tim mạch, làm đẹp da,… là những công dụng mà người bán quảng cáo cho các sản phẩm tinh bột nghệ.

Người tiêu dùng hoang mang về chất lượng sản phẩm do xuất hiện tràn lan các sản phẩm tinh bột nghệ không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ và không được kiểm định an toàn trên thị trường, mà chỉ qua quảng cáo và giá cả cạnh tranh của các shop bán hàng. 

7b3b1d7ebb3fc4d946d829074ca22d42 ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI TINH BỘT NGHỆ

Để phần nào giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ, Nhà nước có ban hành các quy định để các cơ sở sản xuất/đóng gói tinh bột nghệ cần phải tuân thủ kiểm soát chặt chẽ, sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Nhà sản xuất muốn chứng minh chất lượng sản phẩm tinh bột nghệ thì thủ tục pháp lý đầu tiên cần phải thực hiện là Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa chỉ sản xuất.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Công ty An Chi Phương sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh rõ hơn các quy định và điều kiện tiêu chuẩn về việc Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở đóng gói tinh bột nghệ khi kinh doanh.

Căn cứ pháp lý:

o Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12

o Nghị định số 15/2018/NĐ-CP 

o Thông tư 43/2018/TT-BCT

Quy trình làm việc tại An Chi Phương

quy trinh ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI TINH BỘT NGHỆ

o Tư vấn: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn hồ sơ khách hàng cần cung cấp

o Khảo sát: Lên lịch khảo sát mặt bằng thực tế và tư vấn sơ bộ một số thông tin. 

o Nộp hồ sơ: An Chi Phương sẽ hướng dẫn khách hàng sắp xếp mặt bằng và chuẩn bị hồ sơ tiếp Đoàn.

o Thông báo lịch thẩm định cho khách hàng và hướng dẫn tiếp Đoàn thẩm định

o Bàn giao: Bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng. Hoàn tất hợp đồng

Hồ sơ khách hàng cung cấp cho An Chi Phương

1/ Giấy phép kinh doanh.

2/ Hồ sơ khám sức khỏe (bao gồm cả chủ doanh nghiệp).

3/ Danh sách nhân viên tập huấn kiến thức ATTP

4/ Hồ sơ nguồn nguyên liệu đầu vào

Ưu đãi khi ký hợp đồng dịch vụ với An Chi Phương

► Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm.

► Hỗ trợ đăng ký lớp và tài liệu tập huấn kiến thức ATTP khi khách hàng không có thời gian. Hướng dẫn doanh nghiệp khám sức khỏe theo đúng quy định.

► Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục và nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý

► Xử lý vấn đề trong suốt quá trình thẩm định cơ sở.

Thời gian thực hiện: 30-45 ngày làm việc kể từ ngày ký hồ sơ.

Hiệu lực giấy chứng nhận: 3 năm kể từ ngày cấp giấy chứng nhận

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

• Đăng ký công bố chất lượng sản phẩm

• Công bố chất lượng thực phẩm chức năng

• Đăng ký giấy phép lưu hành tự do sản phẩm (CFS)

• Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm

• Đăng ký công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu

The post ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI TINH BỘT NGHỆ appeared first on Rao Vặt Miễn Phí.

Enregistrer un commentaire

0 Commentaires